Trường Mầm non Ban Mai hân hoan ngày tựu trường

Hôm nay ngày 28/8/2023, trường Mầm non Ban Mai hân hoan chào đón các bé mầm non tựu trường. Từ sáng sớm các cô giáo tại 6 điểm trường đã có mặt để chuẩn bị tốt các điều kiện tạo không khí rộn ràng vui tươi cho trẻ.

Phụ huynh đưa trẻ đến trường với nhiều cung bậc cảm xúc. Nhiều phụ huynh khối 4-5 tuổi vui mừng chia sẻ “Hôm nay là ngày giải phóng phụ huynh”. Các bạn nhỏ háo hức để lộ những nụ cười rạng rỡ. Bạn nào cũng diện bộ trang phục đẹp nhất đến trường. Chẳng ngại ngần cất vang tiếng hát: “Ai hỏi cháu cháu học trường nào đấy….Trường của cháu đây là trường mầm non”. Các hoạt động vui chơi tập thể diễn ra sôi nổi trong ngày tựu trường.

Tuy nhiên các bé lớp nhà trẻ còn nhiều bỡ ngỡ. Ngày đầu tiên phải xa bố mẹ bước vào môi trường hoàn toàn mới lạ nên nhiều bé quấy khóc. Với kĩ năng sư phạm và quan trọng hơn hết là tình yêu vô bờ bến đối với con trẻ, cô giáo đã giúp các bé yên tâm hơn và dần hòa nhập với sự thay đổi lớn này.

Chắc hẳn các con sẽ quen dần và sớm đi vào nề nếp, để mỗi ngày đi học là một ngày vui.

Một số hình ảnh được ghi lại trong ngày tựu trường