“Ngày hội đến trường của bé” trường mầm non Ban Mai- Những niềm vui bất ngờ

Ngày 5/9, một ngày thật đặc biệt. Tất cả các trường học trên khắp cả nước tưng bừng tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới. Hòa chung không khí hân hoan của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2023, trường Mầm non Ban Mai tổ chức thành công “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023 – 2024

Khắp sân trường rực rỡ cờ hoa. Các bé lớp mẫu giáo nhỡ và lớn tự tin biểu diễn văn nghệ dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cô bác đại biểu, các cô giáo, các bậc phụ huynh, các bạn nhỏ ở trung tâm và các điểm trường lẻ. Qua lời ca tiếng hát các bé thể hiện tình cảm yêu mến đối với cô giáo và ngôi trường mầm non.

Ở phần hội các bé trải qua hết sự bất ngờ này đến niềm vui khác. Một số trò chơi sôi động thu hút được nhiều bé tham gia như trò chơi “Kéo co”, “Nhảy bao bố”, “Nào mình cùng lắc”…Những nụ cười rạng rỡ toát lên niềm vui, sự hồ hởi, phấn khởi để bắt đầu một năm học mới đầy thú vị.

Đặc biệt hơn nữa cô và trò vinh dự được đón  nhận sự quan tâm, động viên của các bác lãnh đạo tỉnh, thành phố, các ban ngành đoàn thể xã Thống Nhất và đông đảo phụ huynh. Đến dự ngày hội đến trường của bé có Bác Mã Én Hằng – Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh Lào Cai; Bác Đoàn Văn Ngàn – UV Ban thường vụ – Chủ tịch UBMTTQ thành phố Lào Cai; Bác Trần Đình Ngọc – Phó trưởng phòng kinh tế thành phố Lào Cai cùng các bác lãnh đạo  ĐU – HĐND – UBND xã Thống Nhất.

Trong ngày hội, các bác lãnh đạo đã trao tặng 20 suất quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên. Đây là nguồn động viên lớn lao, là động lực để cô và trò tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

“Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023 – 2024 của trường mầm non Ban Mai đã mang lại niềm vui, động lực cho năm học mới, hứa hẹn những thắng lợi mới.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023 – 2024