Giải điền kinh chạy bộ rèn luyện thể lực, nâng cao tinh thần

Ngày 23/3/2024, Giải điền kinh chạy bộ lần thứ IV năm 2024 do Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai phối hợp với LĐLĐ thành phố Lào Cai tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp .

Giải đã thu hút 990 vận động viên trong các cơ sở giáo dục tham gia. Với tinh thần sôi nổi, lạc quan, quyết tâm và sự dẻo dai, bền bỉ, các vận động viên đã vượt qua 6,2 km đường rừng quanh đồi Nhạc Sơn để về Đích.

Kết thúc Giải Ban tổ chức đã trao các giải chuyên đề, giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV ở cả giải chạy trực tiếp và chạy online. Trường Mầm non Ban Mai vinh dự có VĐV Đồng Thu Tuyền đạt 2 giải nhất (Giải nhất chạy online và giải nhất chạy trực tiếp đối với nữ); VĐV Hà Thị Thanh Thủy đạt giải chuyên đề.

Giải điền kinh chạy bộ là hoạt động bổ ích, nhằm rèn luyện và nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần. Đây cũng là một sân chơi lan tỏa được lối sống tích cực đến toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các trường học rèn luyện “khỏe để hạnh phúc và cống hiến”