Cháu Lương Bình Minh (Học sinh bị bỏng) đã chuyển về bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai để tiếp tục điều trị theo chỉ định của bác sĩ

Sau 2 lần phẫu thuật tại viện Bỏng trung ương, cháu Lương Bình Minh đã được chuyển về Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai để tiếp tục điều trị

Cháu Lương Bình Minh học sinh bị bỏng độ 4, hoại tử 2 chân, mất nhiều huyết tương. Trước khi mổ cháu ở trong tình trạng sốt cao liên tục. Sau khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ những tấm lòng nhân ái gia đình có đủ kinh phí để chữa trị cho cháu. Cháu đã trải qua 02 lần phẫu thuật. Hiện tại vết bỏng đã khô hơn nhưng cháu bị cứng hai khớp cổ chân. Ngày 25/3/2024 cháu được chuyển về bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Lào Cai tiếp tục phác đồ điều trị theo chỉ định của bác sĩ.