Phụ huynh trường mầm non Ban Mai chung tay xây dựng môi trường học tập cho trẻ

Để chuẩn bị môi trường học tập tốt nhất cho trẻ bước vào năm học mới, nhà trường đã huy động sự ủng hộ về ngày công lao động của các bậc phụ huynh. Trong những ngày vừa qua, cán bộ, giáo viên, nhân viên đã phối hợp cùng phụ huynh lao động dọn vệ sinh, tôn tạo cảnh quan trường lớp. Với tinh thần làm việc khẩn trương, hiệu quả và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, đến nay tất cả các điểm trường đã đảm bảo các tiêu chí sáng – xanh – sạch – đẹp – thân thiện. Trường mầm non Ban Mai sẵn sàng đón các bé đến lớp.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại hiện trạng các điểm trường khi tu sửa và sau khi có bàn tay lao động không mệt mỏi của tập thể nhà trường cùng các bậc phụ huynh