Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin tạo bước tiến mới cho công tác chuyển đổi số

Trường Mầm non Ban Mai tổ chức tập huấn công tác truyền thông – ứng dụng công nghệ thông tin trong ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2023

Tại buổi tập huấn đồng chí Đỗ Huy Học – Cán bộ chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai đã hướng dẫn, trao đổi 5 kỹ thuật quan trọng trong truyền thông và cách vận dụng các nền tảng công nghệ vào việc thiết kế trò chơi học tập cho giáo viên giúp trẻ tiếp cận với các kĩ năng mềm về công nghệ.

Sau buổi tập huấn các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đều tự tin viết tin bài và khẳng định vai trò, nâng cao hiệu quả công tác truyền thông trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay. Khẳng định rằng năm học 2023-2024 trường Mầm non Ban Mai sẽ có nhiều bước tiến mới trong ứng dụng các kĩ năng công nghệ vào giảng dạy, thiết kế trò chơi dạy học giúp trẻ sớm tiếp cận với các kĩ năng của công dân số.