Giao lưu học tập kinh nghiệm giữa trường MN Ban Mai thành phố Lào Cai và trường MN Yên Bài A, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội

Thời gian gần đây, việc tổ chức các chuyến tham quan thực tế kết hợp với giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quản lý, giảng dạy với các đơn vị tỉnh bạn được ngành Giáo dục đặc biệt quan tâm. Đây là cách làm hay, thiết thực nhằm góp phần nâng cao chất lượng hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc – giáo dục trẻ của đơn vị mình.

Sáng ngày 30/9/2023, trường mầm non Ban Mai rất vui mừng được tiếp đón đoàn cán bộ quản lý, giáo viên trường MN Yên Bài A huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm với trường MN Ban Mai. Tham dự buổi tham quan, học tập có sự hiện diện của các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của hai nhà trường

Trong không khí đón tiếp long trọng nhưng chân tình, cởi mở hai trường đã cùng chia sẻ về đặc điểm tình hình và những thành tích mà hai nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Thị Tuyên – BTCB – Hiệu trưởng trường MN Ban Mai và đồng chí Nguyễn Thị Nhàn – BTCB – Hiệu trưởng trường MN Yên Bài A, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội đã khẳng định mối quan hệ hữu nghị sẽ tiếp tục gắn bó, phát huy và ngày càng bền chặt. Hai đồng chí hiệu trưởng cùng ký kết vào biên bản hợp tác về chương trình kết nghĩa dưới sự chứng kiến của đông đảo cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của 2 nhà trường.

Sau buổi gặp mặt giữa tập thể hai nhà trường, các các đ/c cán bộ quản lý, giáo viên trường mầm non Yên Bài A đã đi tham quan cơ sở vật chất, quang cảnh nhà trường. Các tổ chuyên môn cũng đã có những giây phút sẻ chia, xây dựng một mối quan hệ thân thiện nhằm học hỏi kinh nghiệm cùng thúc đẩy sự phát triển giáo dục của hai nhà trường.