Cán bộ công chức, viên chức – Người lao động dân chủ, trách nhiệm, đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 14/10/2023, Trường mầm non Ban Mai tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức – người lao động năm học 2023 – 2024.

Tại hội nghị, Đ/c Lương Thị Tuyên – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2022- 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương – Chủ tịch công đoàn cơ sở phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2023-2024. Hội nghị còn được nghe báo cáo công tác tài chính, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2022 -2023.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học, nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề, đẩy mạnh công công tác chuyển đổi số, ứng dụng công thông tin, tăng cường các hoạt động trải nghiệm gắn với thực tiễn,….

Sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thông qua nghị quyết của Hội nghị và ký kết cam kết thi đua. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024 của Trường Mầm non Ban Mai đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với kế hoạch và chỉ tiêu cụ thể cùng tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể CBGVNV nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2023-2024. Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị!