Món quà nhỏ – Niềm vui lớn

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày lễ đặc biệt nhằm tôn vinh những giá trị của người phụ nữ Việt Nam. Đối với trẻ mầm non, đây là dịp để các bé thể hiện tình cảm đối với những người phụ nữ gần gũi nhất trong cuộc đời đó là bà, là mẹ, là cô giáo.

Nhằm giáo dục cho trẻ lòng biết ơn và cách thể hiện tình cảm của mình dành cho bà, cho mẹ, nhà trường đã thực hiện lồng ghép nội dung ngày 20/10 trong chủ đề “Gia đình”. Trong tuần học vừa qua các bạn nhỏ trường mầm non Ban Mai đã được tham gia vào rất nhiều các hoạt động trải nghiệm như làm thiệp tặng mẹ, làm hoa tặng mẹ, quay video gửi ngàn yêu thương đến bà, đến mẹ. Những món quà xinh xinh tự tay các bé tạo nên cùng lời chúc vô cùng đáng yêu là món quà ý nghĩa, yêu thương, ấm áp không gì sánh được.

Những món quà nhỏ nhưng đem lại niềm vui lớn. Ánh mắt, nụ cười hạnh phúc của bà, của mẹ và của các bé đủ làm các cô giáo thêm yêu nghề của mình hơn.
Hình ảnh một số hoạt động trải nghiệm nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10