Thành tựu của nhà trường

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, trường Mầm non Ban Mai luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên. Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng khang trang, đáp ứng yêu cầu của việc dạy và học, tạo điều kiện tốt nhất cho nhà trường hoàn thành nhiệm vụ giáo dục ở địa phương. Trường liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, các đoàn thể trong nhà trường đều được đánh giá “Vững mạnh xuất sắc”. Năm học 2017-2018 trường được công nhận “Tập thể Lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng Giấy khen. Năm 2014 trường được công nhận trường mầm non chuẩn Quốc gia mức độ 1 và được công nhận Trường mầm non đạt chuẩn chất lượng cấp độ 2. Tháng 6 năm 2020, nhà trường được đoàn đánh giá ngoài về đánh giá công nhận nhà trường đủ điều kiện đề nghị công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1, trường mầm non đạt chuẩn chất lượng cấp độ 2. năm học 2020 – 2021 công đoàn cơ sở được Liên đoàn Lao động tỉnh Lào cai tặng bằng khen. Hàng năm nhà trường đều có trên 50% giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Nhiều giáo viên được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen. Nhiều giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi các cấp. Trẻ tham gia các hội thi do phòng giáo dục và các cấp tổ chức có chất lượng và đạt kết quả cao. Năm học 2017 – 2018 trẻ tham gia ngày hội thể thao của bé đạt giải ba cấp huyện; năm học 2018 – 2-19 trẻ tham gia dự án vì cộng đồng đạt giải nhì cấp huyện; Năm học 2022 – 2023 trẻ tham gia ngày hội sáng tạo cấp thành phố đạt giải nhất phần thi “Vũ điệu bé yêu”…..

Trong thời gian tiếp theo nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu đưa chất lượng nhà trường ngày một tiến xa hơn, tôn tạo cảnh quan cơ sở vật chất xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và xây dựng trường học hạnh phúc