Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Bước sang tuần thực học thứ hai, các hoạt động chuyên môn của trường mầm non Ban Mai đã đi vào ổn định. 15/15 nhóm lớp tích cực tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, hoạt động tập thể tạo hứng khởi cho trẻ.

Những tuần học đầu tiên các cô giáo tập trung vào việc dạy dỗ và rèn nề nếp học tập. Để tạo niềm vui và sự an tâm cho các bé mới ra lớp, các cô giáo đã cố gắng tạo môi trường gần gũi, thân thiện. Sự ân cần, yêu thương đã giúp các bé nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Đến nay, thay bằng tiếng gào khóc, sự bỡ ngỡ, rụt rè trong những ngày đầu đến lớp là tiếng hát, tiếng cười rộn rã trường lớp.

Các hoạt động tập thể sau giờ thể dục sáng, trong hoạt động chơi ngoài trời được tổ chức thường xuyên. Các bé được chơi các trò chơi tập thể, được tập các bài đồng diễn vui nhộn.

Các hoạt động học tập cũng được tổ chức một cách linh hoạt. Cô giáo đã tận dụng khuôn viên, sân, vườn để thay đổi không khí và môi trường học tập cho trẻ. Mỗi một hoạt động tại trường, lớp đều mang tới cho các trẻ sự thích thú. Niềm vui thể hiện trên gương mặt rạng rỡ của các bé.

Với mong muốn tạo cho các bé “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, các cô giáo của trường Ban Mai đã, đang và sẽ cố gắng đổi mới, sáng tạo mỗi ngày. Luôn hy vọng được chào đón các bé với những nụ cười nở trên môi khi đến với ngôi trường hạnh phúc.

Hình ảnh một số hoạt động học tập và vui chơi của các bé trường MN Ban Mai