Lễ khánh thành công trình “Sân chơi cho em” tại trường MN Ban Mai

Sáng nay, ngày 16/9/2023 Đoàn thanh niên xã Thống Nhất phối hợp cùng chi đoàn cơ quan Đảng đoàn thể thành phố và Đoàn Công An thành phố Lào Cai tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Sân chơi cho em” tại phân hiệu An Thành và Mường Bát của trường MN Ban Mai.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Tuân – UVBTV – Phó chủ tịch HĐĐ tỉnh Lào Cai; Đồng chí Trần Văn Quân – UVBTV tỉnh đoàn – Bí thư đoàn khối cơ quan Đảng đoàn thể thành phố Lào Cai.; Đồng chí Trương Thị Vân Anh – Thành ủy viên – Bí thư Thành đoàn thành phố Lào Cai, các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, UBND xã thống nhất cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Thống Nhất, chi đoàn cơ quan Đảng đoàn thể thành phố và Đoàn Công An thành phố Lào Cai

Công trình Thanh niên được xây dựng trong khuôn viên nhà trường, với các hạng mục: Sân chơi tại điểm trường An Thành, tường rào bao quanh tại phân hiệu Mường Bát, tổng giá trị hơn 25.000.000 đồng. Đây là công trình có ý nghĩa vô cùng thiết thực, hiệu quả, hỗ trợ và khắc phục những khó khăn của nhà trường, giúp các em nhỏ tại phân hiệu An Thành, Mường Bát có sân chơi bằng phẳng, an toàn để thỏa sức vui chơi, học tập và phát triển toàn diện.

Phát biểu trong buổi lễ khánh thành, đồng chí Trương Thị Vân Anh – Thành ủy viên – Bí thư Thành đoàn thành phố Lào Cai đặc biệt ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đoàn viên thanh niên xã Thống Nhất, chi đoàn cơ quan Đảng đoàn thể thành phố và Đoàn Công An thành phố Lào Cai. Đồng thời bày tỏ tình cảm, sự quan tâm sâu sắc đến các em nhỏ vùng đặc biệt khó khăn của trường MN Ban Mai.

Thay mặt tập thể nhà trường, phụ huynh và các bé học sinh trường mầm non Ban Mai, cô Nguyễn Thị Mai Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thành đoàn, đặc biệt là Đoàn thanh niên xã Thống Nhất, chi đoàn cơ quan Đảng đoàn thể thành phố và Đoàn Công An thành phố Lào Cai đã xây dựng công trình này.

Sau buổi lễ khánh thành, Thành đoàn thành phố Lào Cai đã trao 4 suất quà trị giá 800.000 đồng và bánh kẹo cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường An Thành, tặng đồ chơi, thùng rác cho điểm trường An Thành và Mường Bát. Đoàn thanh niên phòng cảnh sát cơ động tỉnh Lào Cai trao tặng 2.000.000 đồng tiền mặt hỗ trợ cho các cháu học sinh học bán trú tại điểm trường An Thành