Thư cảm ơn các nhà hảo tâm ủng hộ học sinh bị bỏng

Sau 01 ngày nhà trường kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho cháu Bình Minh, gia đình cháu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ hỗ trợ của các quý cơ quan, các ban ngành đoàn thể, các tập thể, cá nhân, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm với tổng số tiền hỗ trợ là 511.500.000 đồng (Bằng chữ: Năm trăm mười một triệu năm trăm nghìn đồng). (có danh sách đính kèm, xem chi tiết tại đây https://drive.google.com/…/1w_1UKosRE6M7_Ry79…/view…).
Với số tiền được hỗ trợ trên đã đảm bảo để cháu Bình Minh được chữa trị và chăm sóc đầy đủ đến khi khỏe lại. Vì vậy, gia đình cháu xin phép được dừng nhận hỗ trợ để dành cơ hội cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn khác.
Thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu, Hội chữ thập đỏ trường mầm non Ban Mai, chúng tôi xin được cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của các quý cơ quan, các ban ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các bạn đồng nghiệp đặc biệt là sự quan tâm của Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, của UBND xã Thống Nhất đã kịp thời chia sẻ, giúp đỡ ủng hộ cho học sinh Lương Bình Minh. Toàn bộ số tiền 511.500.000 đồng chúng tôi đã chuyển tới cho gia đình cháu và mong rằng gia đình cháu sớm vượt qua được thời điểm khó khăn này.
Cuối cùng xin kính chúc các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm luôn nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp./.
Xin trân trọng cảm ơn!