Thanh niên trường Mầm non Ban Mai xây dựng cảnh quan trường lớp

Hòa chung với những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chi Đoàn trường Mầm Non Ban Mai đã xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể.  Tổ chức các hoạt động thiết thực như: Thi đua dạy tốt học tốt, sáng tạo đồ dùng dạy học, xây dựng trường cảnh quan trường lớp”

Các hoạt động trên đã diễn ra sôi nổi trong chi đoàn. Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ. Phát huy hết sức trẻ, sức khỏe, sức sáng tạo của bản thân.  Nhiều bài giảng hay, nhiều đồ dùng sáng tạo có khả năng áp dụng và nhân rộng. Nhiều những ý tưởng mới được chi đoàn đưa vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

Nhằm xây dựng trường cảnh quan trường lớp có hiệu quả. Ngày 23 và 24/3/2023 chi đoàn đã tổ chức ra quân thực hiện nhiệm vụ. Chi đoàn tiến hành trang trí cảnh quan tại phân hiệu Phú Hùng trường Mầm non Ban Mai. Với đặc thù là một phân hiệu có diện tích nhỏ, khuôn viên chật hẹp nên việc trang trí tôn tạo cảnh quan cho thật đẹp mắt, khoa học và phù hợp với trẻ quả là điều không dễ dàng. Tuy nhiên với lòng nhiệt huyết, với sức sáng tạo và tài năng các đoàn viên thanh niên đã biến mảng tường trống thành những bức tranh thật tươi sáng, đẹp mắt, phù hợp và ý nghĩa với trẻ. Những mảng tranh tường không chỉ mang tính thẩm mỹ tạo không gian trường lớp thêm sinh động mà còn mang giá trị giáo dục lớn.

Các hoạt động của chi đoàn trường Mầm non Ban Mai trong tháng thanh niên đã khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh các phong trào Đoàn, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong chi Đoàn và phát huy vai trò là lực lượng xung kích, đầy năng động, nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.