Lễ kết nạp Đảng viên mới trong hè tại trường mầm non Ban Mai

Nhận thức rõ công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng. Góp phần tăng cường, bổ sung lực lượng, trẻ hóa đội ngũ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng trong nhà trường.
Chiều ngày 16/6/2023 chị bộ trường mầm non Ban Mai tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Chảo Thị Thuỷ. Sau thời gian học tập và phấn đấu đồng chí Thủy đã khẳng định được vai trò, trách nhiệm và hiệu quả trong công việc, xứng đáng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Chảo Thị Thủy diễn ra dưới sự chứng kiến của 18/18 Đảng viên trong chi bộ
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Về dự lễ kết nạp có ông Trịnh Đức Thọ- Phó bí thư Đảng ủy – phó chủ tịch UBND xã Thống Nhất. Phát biểu tại buổi lễ ông Thọ đã chúc mừng và đề nghị đồng chí Thuỷ tiếp tục học tập, phấn đấu và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người Đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra trang nghiêm, đúng quy định. Đồng chí Chảo Thị Thuỷ trở thành Đảng viên thứ 19 trong chi bộ trường mầm non Ban Mai.

Một số hình ảnh được ghi lại: