Chương trình tổng kết năm học 2022-2023 trường MN Ban Mai

Sáng ngày 26/5/2023 trường mầm non Ban Mai tổ chức thành công chương trình tổng kết năm học 2022 – 2023 và chia tay học sinh 5 tuổi. Khép lại 9 tháng hăng say học tập rèn luyện để đón một mùa hè vui.

Đây là lúc nhà trường điểm lại những thành quả đã đạt được trong một năm học. Cũng là dịp để cô và trò thể hiện tài năng, năng khiếu sau những tháng ngày nỗ lực, cố gắng.

Các bé mẫu giáo 4-5 tuổi ở các phân hiệu đã mang đến chương trình những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Qua đó thấy rằng các câu lạc bộ nghệ thuật trong năm đã duy trì hoạt động mang lại hiệu quả cao.

Trong chương trình các bé cũng được thể hiện sự tự tin, chuyên nghiệp qua màn trình diễn thời trang tái chế. Những bộ trang phục đẹp mắt, sáng tạo được thiết kế bởi cô và trẻ đã để lại ấn tượng đẹp đối với người xem.

Trong chương trình, nhà trường đã trao quà và giấy khen cho 173 bé xuất sắc và 203 bé chăm ngoan. 132 trẻ 5 tuổi được trao giấy hoàn thành chương trình mẫu giáo 5-6 tuổi.

Đến tham dự chương trình có đồng chí Phạm Văn Xuân – Phó chủ tịch UBND xã Thống Nhất. Trong bài phát biểu ông Xuân đã ghi nhận những thành quả mà nhà trường đã đạt được. Đồng thời biểu dương, khen ngợi và mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy thế mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh được ghi lại